Giải pháp kiến trúc toàn diện của AnPro

Mục tiêu của AnPro là cung cấp bộ sưu tập lớn nhất các sản phẩm trang trí có tính sáng tạo cao với các thiết kế mới nhất có thể dễ dàng áp dụng với chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt, là tính năng thân thiện với môi trường.

Hiện nay, AnPro sở hữu nhà máy sản xuất với diện tích 13.000m2 đặt tại Khu quần thể Công nghiệp An Phát Complex Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Với công suất sản xuất từ 80,000 – 150,000 m2/tháng, AnPro đang là thương hiệu cung cấp giải pháp Nhựa kiến trúc có tính ứng dụng cao cho mọi công trình từ căn hộ, biệt thự đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan, trung tâm vui chơi giải trí, khu vui chơi… với các sản phẩm:

– Tấm ốp nội thất AnPro: vân đá, vân gỗ, vân giấy dán tường

– Phào chỉ trang trí AnPro

– Tranh 4D Anpro

– Sàn SPC hèm khóa AnPro

Untitled 600x400 - Giải pháp kiến trúc toàn diện của AnPro

Tất cả các sản phẩm của AnPro đã được cấp chứng nhận về chất lượng và môi trường, cam kết bề mặt sản phẩm không cong vênh, ẩm mốc, bay màu hay nứt nẻ. Với công nghệ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, AnPro tự tin làm hài long mọi nhu cầu thiết kế nội thất, đảm bảo độ bền của vật liệu và sức khỏe của người sử dụng.