AnPro BM

Báo giá sản phẩm Anpro

Cấu tạo 5 lớp giúp sàn AnPro bền – chắc đến 20 năm

Sàn nhựa được xem là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện nội thất, giúp thay thế nhiều vật liệu truyền thống khác như sàn gỗ, gạch, đá… Hiện vật liệu này nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần trong và ngoài nước nhờ những ưu điểm vượt trội. Và một trong những yếu tố tạo nên các ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là bởi cấu tạo 5 lớp đặc biệt.

MicrosoftTeams image 77 533x400 - Cấu tạo 5 lớp giúp sàn AnPro bền - chắc đến 20 năm

Sàn nhựa công nghệ cao AnPro là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, có cấu tạo 5 lớp, mỗi lớp có những vai trò và tác dụng khác nhau:

Lớp phủ UV

Lớp phủ UV là một loại hợp chất (chất lỏng) được phủ lên bề mặt sàn và đông cứng ngay khi gặp tia bức xạ cực tím. Đây là lớp trên cùng và không thể thiếu đối với một sản phẩm sàn chất lượng. Lớp này có tác dụng chống phai màu và giúp tăng khả năng chống trầy xước, chống bám vết bẩn của sàn khi kết hợp cùng lớp wearlayer.

Lớp phủ trong suốt chống xước (wearlayer)

Đúng như tên gọi, lớp phủ chống xước có tác dụng bảo vệ sàn toàn diện, hạn chế các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng lên sàn. Lớp phủ này có độ dày từ 0.3-0.5 mm, giúp sàn luôn bền chắc khi vận chuyển hay di chuyển các đồ vật trên bề mặt sàn.

Thông thường, sau khi lắp đặt sàn hoàn thiện thì khách hàng mới bố trí đồ nội thất trong gia đình như bếp, giường, tủ… do đó, lớp phủ này giúp sản phẩm an toàn trong quá trình di chuyển đồ vật nặng hay đi lại nhiều trên sàn.

Lớp in màu

Lớp in màu hay còn gọi là lớp in trang trí là lớp rất quan trọng, tạo nên sự đa dạng, phong phú cho sản phẩm. Sàn AnPro sở hữu nhiều mẫu vân trang trí mô phỏng một cách chân thực và tự nhiên như sàn vân gỗ, sàn vân thảm, sàn vân đá… Các mẫu vân trang trí của sàn AnPro cũng thường xuyên được bộ phận R&D nghiên cứu nhằm cập nhật các mẫu mã hợp thị hiếu khách hàng và xu hướng trong trang trí nội thất.

Lớp lõi cứng SPC

Lớp lõi cứng sàn AnPro có thành phần chính từ bột đá tự nhiên, nhựa nguyên sinh và chất ổn định được phối trộn với các tỷ lệ thích hợp, giúp sàn không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi. Với nguyên liệu chất lượng cao và độ dày từ 3.5-6.5mm giúp sàn AnPro có chất lượng vượt trội và độ bền lên đến 20 năm.

Lớp lót IXEP/EVA

Với ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất sàn bậc nhất Việt Nam, lớp lót sàn AnPro đã được thử nghiệm có tác dụng chống nước, chống các hiện tượng thấm ngược do hơi ẩm từ sàn nhà bên dưới bốc lên. Đồng thời có tác dụng ổn định và tạo cảm giác êm chân khi sử dụng.

Với cấu tạo đặc biệt được đội ngũ kĩ thuật của AnPro nghiên cứu kỹ lưỡng trong từng lớp cấu tạo sàn, kết hợp với nguyên liệu chất lượng cao, công nghệ phủ UV hiện đại giúp sàn nhựa công nghệ cao AnPro có ưu điểm vượt trội, chất lượng bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, công nghệ sản xuất sàn AnPro không sử dụng các hợp chất như keo dán, giúp sản phẩm không phát thải các khí độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và tác động đến môi trường.

———————————————–

Để được tư vấn về các thiết kế đẹp nhất và các sản phẩm nội thất từ AnPro, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888 71 75 76

Fanpage: https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc

Email: info@anprostyle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *