AnPro BM

Tin tức báo chí

AnPro phát triển sàn hèm khóa thân thiện môi trường

Sàn hèm khóa AnPro đa dạng mẫu mã, màu sắc, ứng dụng công nghệ hèm khóa Uniclic giúp lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường.

AnPro là nhãn hiệu nhựa kiến trúc công nghệ cao của Tập đoàn An Phát Holdings, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm khác biệt về chất lượng và thiết kế như sàn hèm khoá AnPro, tấm ốp trang trí, phào chỉ trang trí, tranh 3D, trần thả…

Trong đó, sàn hèm khóa AnPro được sản xuất theo công nghệ của Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe, hạn chế cháy lan, không gây hại cho môi trường. Quá trình thi công sản phẩm không cần dùng đến keo kết dính và các chất phụ gia trực tiếp gây ô nhiễm môi trường.

18 1601534142 1583 1601546143 600x338 - AnPro phát triển sàn hèm khóa thân thiện môi trường
Sàn hèm khóa AnPro được sản xuất theo công nghệ của Đức.

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc như vân gỗ, vân thảm, vân đá… sàn AnPro được ứng dụng trong các không gian nội thất từ dân dụng tới thương mại, đáp ứng nhiều phong cách thiết kế cổ điển, Bắc Âu hay tối giản. Sàn được sản xuất từ nguyên liệu bền bỉ, quy trình hiện đại, có khả năng chống thấm nước, chống ẩm tốt và ngăn ngừa tình trạng mối mọt. Theo đại diện nhãn hiệu AnPro, khi ứng dụng tại các dự án lớn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm tổ chức sự kiện, văn phòng… sản phẩm được đánh giá không bị tác động do sự thay đổi liên tục của thời tiết như mưa nhiều, nồm ẩm hay các điều kiện khắc nghiệt ở các vùng ven biển.

white palace 6 1 01 1601534058 5020 1601546144 600x350 - AnPro phát triển sàn hèm khóa thân thiện môi trường
Sàn AnPro được ứng dụng tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace TP HCM

Sàn sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền Uniclic của Tập đoàn Unilin (Bỉ), giúp đơn vị thi công lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, từ đó có thể bàn giao công trình sớm. Sản phẩm còn có khả năng tái sử dụng lên đến 80%, đảm bảo yếu tố an toàn và “xanh hóa” cho công trình. Bên cạnh sàn AnPro, các sản phẩm khác của nhãn hiệu này như tấm ốp trang trí, phào chỉ trang trí hay trần trang trí cũng được khách hàng ưa chuộng.

Đại diện AnPro cho biết nhãn hiệu này định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu thân thiện môi trường. Theo đó, AnPro đã nghiên cứu, sản xuất và đưa vào ứng dụng vật liệu xanh, tận dụng nguồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng để không làm tổn hại đến cuộc sống các thế hệ sau.

Với các sản phẩm thân thiện môi trường, AnPro đã đạt chứng nhận FloorScore về phát thải khí của sản phẩm sàn nói riêng và các vật liệu nội thất nói chung, chứng nhận CE Marking theo chuẩn châu Âu về khả năng chống cháy, kháng trơn trượt, phát thải Formaldehyde và cách nhiệt. AnPro còn được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn SGS như Critical Radiant Flux ASTM E648 về khả năng hạn chế cháy lan, Static Coefficient ASTM D2047-17 về khả năng kháng trơn trượt, Wear Layer Thickness ASTM F410-8 về khả năng kháng mài mòn. Ngoài ra, nhà máy sản xuất của AnPro cũng đạt chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.

Việc đạt các chứng nhận quốc tế quan trọng như trên giúp sản phẩm của AnPro chinh phục được những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Australia, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, các nước châu Phi và được ưa chuộng tại thị trường trong nước.

Nguồn: https://vnexpress.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *