Tập đoàn An Phát

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu Đông Nam Á lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng.

Với 8 Công ty thành viên trong đó có 2 Công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, An Phát đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipine…

Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn An Phát đạt doanh thu khoảng 4.076 tỷ đồng với đội ngũ nhân sự gần 2.400 công nhân viên.

Đến thời điểm hiện tại, An Phát đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật có hàm lượng công nghệ cao, hoá chất và phụ gia ngành nhựa, xơ sợi nhân tạo polyester, nguyên vật liệu đầu vào ngành nhựa…. Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; Tập đoàn An Phát luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.