Nhãn hiệu AnPro

AnPro – Nhãn hiệu Nhựa kiến trúc công nghệ cao của An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á và là đối tác của BASF CHLB Đức – Tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới. Năm 2017, APH & BASF ký MOU, theo đó BASF sẽ chuyển giao công nghệ, đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề, cung cấp các xu hướng phát triển của ngành Nhựa kỹ thuật cao cho APH và hai bên cam kết cùng đồng hành phát triển tại Việt Nam.

AnPro tiên phong mang đến giải pháp hoàn thiện nội thất với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: sàn AnPro, tấm ốp nội thất, tranh 3D, trần và phào chỉ trang trí.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu hiện đại và sử dụng công nghệ ép đùn tiên tiến hàng đầu thế giới.

Hiện AnPro đã chinh phục được những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Canada, Australia, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, các nước châu Phi và được ưa chuộng tại thị trường trong nước.

AnPro cam kết với khách hàng: cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường.

Đặc biệt, AnPro là một trong số ít các nhãn hiệu sở hữu nhà máy sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu chất lượng cùng quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, không tạo ra vi bụi giúp an toàn cho sức khỏe người lao động và môi trường.

AnPro được sản xuất tại CTCP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường (thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings). Nhà máy được xây dựng với hệ thống máy móc hiện đại tại KCN Kỹ thuật cao An Phát, KM 47, QL.5, TP. Hải Dương.

Anh 1 anpro 3 - Nhãn hiệu AnPro