"); }

Sự kiện & hoạt động công ty

Công ty CP VLXD CNC An Cường thăm, chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Sáng nay, nhân ngày tôn vinh người Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Đại diện lãnh đạo Công ty CP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường cùng cán bộ, nhân viên khu vực phía Bắc đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện K Hà Nội – cũng chính là Khách hàng sử dụng sản phẩm sàn nhựa, tấm ốp AnPro.

Thay mặt lãnh đạo Công ty An Cường, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Hải Yến gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn những đóng góp của các bác sỹ, y sỹ, dược sỹ bệnh viện K Hà Nội trong việc đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đại diện Công ty An Cường cũng chúc các y, bác sỹ của Bệnh viện K luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ cao quý của người thầy thuốc.

IMG 20190227 151047 479x400 - Công ty CP VLXD CNC An Cường thăm, chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Đại diện lãnh đạo Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường tặng hoa và chúc mừng các Bác sĩ Bệnh viện K Hà Nội

Thay mặt các cán bộ Y tế, Đại diện lãnh đạo Bệnh viện K Hà Nội cảm ơn sự quan tâm, động viên của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty An Cường. Các bác sĩ cũng chia sẻ sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe để xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội đối với người làm nghề y.

Công ty Cổ phần VLXD Công nghệ cao An Cường – sở hữu thương hiệu Nhựa kiến trúc AnPro tự hào là đơn vị thi công, cung cấp giải pháp cho việc cải tạo hạng mục văn phòng của Bệnh viện K Hà Nội.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *