AnPro BM

Báo giá sản phẩm Anpro

Quy trình sản xuất sàn công nghệ cao AnPro

Hiện nay nhiều sản phẩm sàn và các vật liệu hoàn thiện nội thất khác được nhập khẩu thương mại đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, các sản phẩm này khó kiểm soát được về mặt chất lượng giữa các đơn hàng.

Từ thực tế này, ngay từ ngày đầu, AnPro đã được đầu tư nghiên cứu và xây dựng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế trên dây chuyền nhập khẩu hiện đại bậc nhất.

Đội ngũ nhân sự của AnPro cũng được đào tạo và cập nhật thường xuyên các xu hướng phát triển của ngành nhựa kĩ thuật cao với mục tiêu đưa AnPro trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhựa kiến trúc công nghệ cao tại Việt Nam.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động sản xuất của AnPro. Theo đó, các sản phẩm đều trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao nhất.

Đón đầu công nghệ và kĩ thuật của các nước tiên tiến, hiện nay, sàn công nghệ cao AnPro trải qua 4 công đoạn cơ bản sau:

BAI 2 01 anpro 400x400 - Quy trình sản xuất sàn công nghệ cao AnPro

Công đoạn 1: Phối trộn

Nguyên liệu được cân và cấp nạp vào máy trộn bằng hệ thống cân tự động, sau đó được trộn nóng ở tốc độ cao tới nhiệt độ 125°C để đảm bảo hỗn hợp nguyên liệu được trộn đều, loại bỏ hơi ẩm trong nguyên liệu. Hỗn hợp nguyên liệu sau trộn nóng được đưa xuống bồn trộn lạnh, làm mát tới 45°C.

BAI 2 02 anpro 400x400 - Quy trình sản xuất sàn công nghệ cao AnPro

Công đoạn 2: Đùn ép

Hỗn hợp nguyên liệu được đưa qua hệ thống máy đùn, đùn ép thành các tấm có màu sắc, màng bảo vệ.

BAI 2 03 anpro 400x400 - Quy trình sản xuất sàn công nghệ cao AnPro

Công đoạn 3: Phủ UV và wearlayer

Sản phẩm sau công đoạn đùn được phủ một lớp UV lên trên bền mặt để tăng cường độ bền (tăng độ mài mòn, độ bền màu sắc, chống bám bụi) cho sản phẩm.

BAI 2 05 anpro 400x400 - Quy trình sản xuất sàn công nghệ cao AnPro

Công đoạn 4: Tạo lớp lót

Sản phẩm được dán đế để tăng khả năng cách âm, cánh nhiệt và tạo cảm giác thoải mái khi người dùng sử dụng.

Trong cả quá trình sản xuất ra sản phẩm với mỗi công đoạn nhà sản xuất đều kiểm soát nghiêm ngặt. Với các yếu tố từ chất lượng nguyên liệu, phương pháp phối trộn hay làm chủ nhiệt độ đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm cuối cùng. Vì vậy AnPro sử dụng hệ thống QC để kiểm soát chất lượng, tránh để bất kì yếu tố nào có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Các công đoạn này được kết hợp với nhau chặt chẽ, trong đó để nâng cao tuổi thọ, độ bền của sản phẩm chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu chất lượng cao, sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ phủ UV giúp sản phẩm có ưu điểm vượt trội: không trơn trợt, độ chống thấm nước cao, không mối mọt, không cong vênh, màu sắc đa dạng, phong phú về kiểu dáng…

Do đó, sàn nhựa công nghệ cao AnPro được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình từ những căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, các khách sạn, trung tâm thương maị…hay đặc biệt là trong  những  môi trường cần độ kháng khuẩn cao như bệnh viện.

———————————————–

Để được tư vấn về các thiết kế đẹp nhất và các sản phẩm nội thất từ AnPro, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888 71 75 76

Fanpage: https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc

Email: info@anprostyle.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *