"); }

Sự kiện & hoạt động công ty

AnPro chinh phục “Vùng đất của sự đổi mới” Vĩnh Phúc

Được biết đến và vùng đất của sự đổi mới tư duy khoán 10, từ một tỉnh thuần nông phát triển thành trung tâm công nghiệp các tỉnh phía bắc, Vĩnh Phúc nổi tiếng là địa phương nhạy bén trong tiếp thu tinh hoa mới. 

vinh phuc 1 533x400 - AnPro chinh phục "Vùng đất của sự đổi mới" Vĩnh Phúc

Ngày 28/11, “đội hình tinh thuệ” của AnPro đã xuất quân tới thị trường Vĩnh Phúc. Mang trong mình tinh hoa công nghệ và thẩm mỹ mới của ngành vật liệu trang trí nội thất, AnPro được những người tiêu dùng thành phố Vĩnh Yên và một số huyện lân cận đón nhận rất tích cực.

vinh phuc 3 533x400 - AnPro chinh phục "Vùng đất của sự đổi mới" Vĩnh Phúc

Trong dịp cuối năm khi nhu cầu sửa sang nhà cửa của người dân tăng cao, giải pháp kiến trúc công nghệ cao AnPro được rất nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc quan tâm, và sau sự tư vấn “có tâm và tầm” của các chuyên viên thị trường AnPro, rất nhiều đơn hàng đã được đổ về đại lý.

vinh phuc 2 533x400 - AnPro chinh phục "Vùng đất của sự đổi mới" Vĩnh Phúc

Đây sẽ là điểm đến tiếp theo của những chiến binh thực thi nhiệm vụ khơi nguồn kiến tạo không gian sống mới của AnPro. Quý khách hàng hãy tiếp tục chờ đón nhé!

vinh phuc 4 300x400 - AnPro chinh phục "Vùng đất của sự đổi mới" Vĩnh Phúc

vinh phuc 5 300x400 - AnPro chinh phục "Vùng đất của sự đổi mới" Vĩnh Phúc vinh phuc 6 225x400 - AnPro chinh phục "Vùng đất của sự đổi mới" Vĩnh Phúc

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *