HEATMAP AnPro BM

Sự kiện & hoạt động công ty

ANPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG TP. HẢI DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI I

Từ ngày 26 – 31/10/2019, AnPro tham dự triển lãm chào mừng Thành phố Hải Dương lên đô thị loại I tại Khu triển lãm B, Đại lộ 30/10, TP. Hải Dương.

Chuỗi hoạt động chào mừng Thành phố Hải Dương lên đô thị loại I gồm có: Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP. Hải Dương lên đô thị loại I, Lễ hội Ánh sáng Thành Đông, Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và các sự kiện khác.

Tham gia triển lãm tại Hội chợ làng nghề lần thứ 15, AnPro giới thiệu đến các quan khách loại vật liệu nội thất mới, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của CHLB Đức.

Vật liệu nội thất AnPro được giới kiến trúc đánh giá cao về tính năng, phù hợp với không gian các công trình từ dân dụng đến thương mại, thân thiện với môi trường, có khả năng tái sử dụng, độ bền lên đến 20 năm. AnPro đang được người tiêu dùng lựa chọn theo xu hướng vật liệu xanh cho tương lai.

Gian hàng AnPro nổi bật tại Khu triển lãm B của Hội chợ nhờ được thi công bằng chính các sản phẩm AnPro. Các mẫu sản phẩm cũng được trưng bày đầy đủ để khách tham quan có thể tìm hiểu về sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

Đặc biệt, AnPro tung ra chương trình ưu đãi lớn tại Hội chợ. Từ ngày 26/10 – 31/10, tất cả khách hàng khi tham quan tại gian hàng AnPro đều được tặng voucher giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm.

Ngoài ra, AnPro sẽ tổ chức những trò chơi, giao lưu ngay tại gian hàng với những phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan.

AnPro hân hạnh chào đón Quý khách hàng đến tham quan!

image001 532x400 - ANPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG TP. HẢI DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI I

image002 533x400 - ANPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG TP. HẢI DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI I

image003 534x400 - ANPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG TP. HẢI DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI I

thumbnail image017 600x400 - ANPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG TP. HẢI DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI I

thumbnail image018 600x400 - ANPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG TP. HẢI DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: