"); }

Sự kiện & hoạt động công ty

ANPRO – Tri ân các đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Nhằm tri ân đến quý khách hàng, AnPro tổ chức chương trình chúc Tết và tặng quà các quý Đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Post7 - ANPRO - Tri ân các đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Chương trình được tổ chức nhằm cảm ơn những nỗ lực của các nhà phân phối xuất sắc của AnPro trong năm qua.Với AnPro, mối quan hệ gắn bó giữa đại lý và thương hiệu không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết, đó còn là tình cảm, sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau để cùng xây dựng hình ảnh đẹp nhất tới người tiêu dùng.

Post8 - ANPRO - Tri ân các đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Post7 - ANPRO - Tri ân các đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Thông qua hoạt động tri ân đại lý và trao quà cho khách hàng này, AnPro cũng đưa ra nhiều ưu đãi cho các đại lý về những đơn hàng trong dịp năm mới, cũng như cam kết đối tác trên mọi phương diện, dành nhiều chính sách hỗ trợ cho đại lý vì hiệu quả về kinh doanh cho cả hai phía.

Trong năm 2019, AnPro sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống nhà phân phối cho nhiệm vụ ” Khơi nguồn kiến tạo không gian sống mới”. Các cá nhân/ doanh nghiệp muốn hợp tác trở thành đại lý sản phẩm AnPro của An Phát xin liên hệ: 0888 71 75 76 hoặc Fanpage chính thức AnPro – Nhựa Kiến Trúc Hi-tech.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *