HEATMAP AnPro BM

Sự kiện & hoạt động công ty

Cẩm nang lựa chọn tấm ốp nhựa kiến trúc cho gia đình bạn

Khí hậu diễn biến mưa nắng thất thường, ẩm thấp, ngập lụt đã làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình ngôi nhà của bạn. Hiện tượng sơn tường, giấy dán bong tróc, lâu ngày nấm mốc, hoen ố, mối mọt, mất thẩm mỹ… là những chia sẻ của khách hàng khi đang loay hoay tìm kiếm những giải pháp thay thế trong thị trường vật liệu nội thất.

Để khắc phục tình trạng này cách tốt nhất bạn nên chọn các sản phẩm khác và lắp đặt thay vì sửa chữa chỗ tường đã bị nấm mốc. Một trong những sản phẩm chuyên dụng đạt yêu cầu này là tấm nhựa ốp tường từ AnPro.

Những ưu điểm vượt trội của tấm nhựa ốp tường Anpro như sau:

Chắc chắn, bền vững

Tấm nhựa ốp tường của Anpro được làm từ chất liệu nhựa PVC, có khả năng che lấp toàn bộ phần tường xấu và ẩm mốc rất hiệu quả. Đặc biệt loại nhựa PVC này còn có độ bền và độ đàn hồi rất tốt. Nên khi ốp tường bạn không cần cần lo lắng tường sẽ bị rạn nứt hay bong tróc.

Khung xương dựng để cố định tấm ốp 600x400 - Cẩm nang lựa chọn tấm ốp nhựa kiến trúc cho gia đình bạn

Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, lắp đặt gọn

Với công nghệ mới với chiều dày mỏng 8mm, 10mm tấm ốp tường AnPro có trọng lượng nhẹ nên việc thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dễ dàng thi công lắp đặt 600x400 - Cẩm nang lựa chọn tấm ốp nhựa kiến trúc cho gia đình bạn

Khả năng chống nước, chống ẩm mốc tốt

Là tấm ốp được sản xuất hoàn toàn bằng những hạt nhựa tinh khiết và nguyên chất. Vì thế chúng có khả năng ngăn nước và chống ẩm mốc tốt. Nên các vấn đề về ẩm mốc không còn thực sự đáng lo ngại.

Chống ẩm mốc hiệu quả 600x400 - Cẩm nang lựa chọn tấm ốp nhựa kiến trúc cho gia đình bạn

Dễ dàng sửa chữa khi phát sinh vấn đề

Khi có vấn đề phát sinh, tấm ốp tường AnPro rất dễ dàng sửa chữa nhanh chóng vì chúng nhẹ và có cấu trúc bền vững nên không làm mất nhiều thời gian của gia chủ.

Tấm nhựa ốp tường AnPro có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa 600x400 - Cẩm nang lựa chọn tấm ốp nhựa kiến trúc cho gia đình bạn

Tiết kiệm chi phí hơn các loại vật liệu khác

Chi phí của tấm nhựa ốp tường chống ẩm kích thước 8ly và 10ly có giá chỉ từ 500.000 đến 700.000đ (giá có thể dao động theo thị trường). Tuy nhiên, so với nhiều thương hiệu ngoại nhập, tấm ốp tường AnPro có giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng hoàn toàn tương đương.

 An toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường

Không chỉ mang đến giải pháp đột phá mới trong ngành vật liệu nội thất, đặc biệt, trong quá trình sản xuất tấm ốp tường AnPro không sử dụng keo UF, PF nên tuyệt đối không chứa formaldehyde. Ngoài ra, sản phẩm cũng không chất bức xạ và các chất độc hại khác, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: