HEATMAP AnPro BM

Sự kiện & hoạt động công ty

Công ty CP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường ký kết hợp tác toàn diện với Viện Kiến trúc Quốc gia

Ngày 7/11, Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường và Viện Kiến trúc Quốc gia chính thức ký kết biên bản ghi nhớ khung hợp tác toàn diện, với các hoạt động trọng tâm bao gồm: nghiên cứu các giải pháp ứng dụng vật liệu kỹ thuật cao – thân thiện môi trường trong thiết kế nội ngoại thất công trình; tổ chức các diễn đàn trao đổi về ứng dụng vật liệu; đề xuất giải pháp ứng dụng vật liệu kỹ thuật cao – thân thiện môi trường vào các công trình trên toàn quốc.

cc 600x337 - Công ty CP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường ký kết hợp tác toàn diện với Viện Kiến trúc Quốc gia

Ông Mai Văn Đông – Tổng Giám đốc Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường và ông Đặng Tiên Phong – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia đại diện ký kết hợp tác.

Tham dự Lễ ký kết có ông Mai Văn Đông – Tổng Giám đốc Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường; bà Trần Thanh Phương – Phó Giám đốc Ban Kinh doanh, Tập đoàn An Phát Holdings. Về phía Viện Kiến trúc Quốc gia có ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, ông Đặng Tiên Phong, ông Vũ Đình Thành – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban đại diện hai bên.

Với mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu nội thất, Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường và Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu với những chủ đề đang được quan tâm như vật liệu xanh, vật liệu không nung, xu hướng vật liệu xây dựng trong thời gian tới, cũng như giới thiệu các vật liệu mới, ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế – kiến trúc.

cc2 600x338 - Công ty CP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường ký kết hợp tác toàn diện với Viện Kiến trúc Quốc gia

Ông Mai Văn Đông – Đại diện Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường phát biểu tại buổi lễ.

Ông Mai Văn Đông – Tổng Giám đốc Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường bày tỏ: “Theo đánh giá của chuyên gia, các sản phẩm xanh có chi phí lắp đặt, giá thành ban đầu có thể cao hơn các vật liệu truyền thống. Tuy nhiên, cần xem xét về lâu dài, những sản phẩm công nghệ mới sẽ tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, tối ưu hơn, có vòng đời sử dụng dài hơn, từ đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, chủ đầu tư… Nắm được cốt lõi đó, Công ty CP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường cho ra đời dòng sản phẩm AnPro – thân thiện môi trường, dễ dàng thi công. Trong những chương trình sắp tới, hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội chia sẻ, giới thiệu những vật liệu mới mà chúng tôi đang phát triển tới khách hàng. Đồng thời cùng đưa ra các giải pháp về vật liệu nội thất công nghệ cao trong ngành kiến trúc hiện nay”.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia cho biết: “Trong bối cảnh thị trường yêu cầu khắt khe về chất lượng vật liệu xây dựng thì vật liệu xanh mang thương hiệu Việt, chất lượng cao cần khuyến khích triển khai nhân rộng. Bởi sản phẩm không chỉ đáp ứng các yêu cầu sử dụng, độ bền, mà phù hợp cả dưới góc độ kinh tế, văn hóa, xã hội”.

Bà Trần Thanh Phương – Phó Giám đốc Ban Kinh doanh, Tập đoàn An Phát Holdings chia sẻ: “Là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, An Phát Holdings sẽ đem đến những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, chất lượng tốt và thân thiện với môi trường tới người tiêu dùng trong nước. Đồng thời mong muốn với biên bản thỏa thuận này, các hoạt động hợp tác giữa An Phát Holdings, Công ty CP VLXD công nghệ cao An Cường và Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ được triển khai nhanh, hiệu quả và đạt kết quả kỳ vọng”.

Việc hợp tác giữa Công ty CP VLXD Công nghệ cao An Cường và Viện Kiến trúc Quốc gia lần này là hoạt động có ý nghĩa. Đây là mô hình hợp tác hiệu quả giữa đơn vị nghiên cứu và doanh nghiệp nhằm kết nối đội ngũ ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhà nghiên cứu, nhà sản xuất vật liệu xây dựng, chủ đầu tư… và tạo ra các cơ hội để tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm vật liệu mới đang được Việt Nam và thế giới ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: