HEATMAP AnPro BM

Sự kiện & hoạt động công ty

Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

Ưu tiên phát triển sản phẩm hướng đến khách hàng thông qua sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ kiến trúc sư, mới đây thương hiệu AnPro đã thực hiện chuỗi thăm quan thực tế và làm việc tại Nhà máy sản xuất nằm trong Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát Complex, Hải Dương. Hi vọng đây cũng sẽ là tiền đề cho những hợp tác lâu dài – uy tín của thương hiệu AnPro và đội ngũ kiến trúc sư trên khắp Việt Nam trong thời gian tới.

SON 4557 1 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

Buổi thăm quan và làm việc có sự tham gia của Nhà báo, KTS Lê Việt Hà – Chủ tịch Ashui.com, Giám đốc Trung tâm Sáng kiến Đô thị (UIHub); KTS Lưu Việt Thắng – Quyền Trưởng Khoa Nội thất, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, TV Ban chấp hành hiệp hội thiết kế Việt Nam và KTS Vũ Lan Anh – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quy hoạch và Thiết kế Đô thị Nông thôn, giảng viên Khoa Quy hoạch Đại học Kiến trúc Hà Nội. Hoạt động thăm quan còn có sự tham dự của đại diện các công ty tư vấn thiết kế tại Hà Nội nhằm tìm hiểu về các loại sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của AnPro.

SON 4573 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

Đại diện thương hiệu AnPro cũng như phòng R&D đã có những chia sẻ chuyên sâu về quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu, các chứng chỉ – tiêu chuẩn của sản phẩm AnPro cũng như phương thức phân phối – đặt hàng của sản phẩm.

Hiện nay,  AnPro mang đến khách hàng các dòng sản phẩm chính: Tấm ốp nội thất, Ván sàn khóa hèm SPC, Phào chỉ trang trí và Trần thả AnPro.

VNP 4355 1 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

Tại buổi làm việc, các kiến trúc sư trong đoàn đánh giá AnPro là thương hiệu mới nhưng mang đến dòng sản phẩm ưu việt, đáp ứng tính thẩm mỹ, độ cảm cao về hoàn thiện, cạnh tranh cao với các sản phẩm như gỗ, đá truyền thống hay các sản phẩm nội thất công nghiệp khác.

Cùng theo dõi thêm một số hình ảnh của buổi làm việc này:

SON 4642 1 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

VNP 4361 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

SON 4649 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

SON 4605 600x400 - Cùng kiến trúc sư Việt trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất AnPro

 

Ngay từ thời điểm ra mắt, AnPro đã gây ấn tượng mạnh với các chủ đầu tư và kiến trúc sư nhờ các tính năng vượt trội cùng công nghệ khóa hèm thông minh giúp: Thi công nhanh – tiết kiệm thời gian gấp ba lần; Chống ẩm, chống thấm cao; An toàn cho người sử dụng với nguồn nguyên liệu minh bạch; Ngăn chặn ngọn lửa cháy lan; Dễ làm sạch bề mặt; Cách âm – cách nhiệt nhờ cấu trúc khoang rỗng; Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều công trình từ nhà ở đến thương mại.’

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Kỹ thuật Cao An Phát Complex, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: