AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

5 ưu điểm lý giải câu hỏi có nên ốp tường nhựa?

Không quá khó để trả lời câu hỏi có nên ốp tường nhựa hay không? Hãy cùng AnPro điểm qua 5 ưu điểm dưới đây về sản phẩm kiến trúc tấm ốp nhựa tường. Từ đó, bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho nhu cầu của mình.

1. Những loại vật liệu ốp tường được sử dụng hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để thi công trực tiếp lên tường thô như: gạch, gỗ, đá, thạch cao… Tuy nhiên, qua sử dụng cho thấy phần lớn những vật liệu trên chưa phát huy được hết công dụng và còn rất nhiều hạn chế. Trong khi đó có rất nhiều vật liệu mới có thể đáp ứng được mong muốn của người sử dụng hơn nên khách hàng dần chuyển sang những vật liệu khác đặc biệt như tấm ốp nhựa tường nhà.

5 uu diem ly giai cau hoi co nen op tuong nhua 1 - 5 ưu điểm lý giải câu hỏi có nên ốp tường nhựa?
Hạn chế khi sử dụng tấm ốp tường bằng gạch, đá là nhiều công đoạn và phải chờ khô để hoàn thiện

Ốp tường được làm từ gạch: Vật liệu này dễ vỡ, và không chịu được va đập mạnh. Không những thế còn rất khó thi công và giá thành cao. Đối với ốp tường làm bằng đá cũng vậy sẽ không an toàn cho gia chủ khi nhà có trẻ em hoặc người lớn tuổi. 

Ốp tường bằng thạch cao: Vách thạch cao có kết cấu rỗng bên trong, do đó hạn chế treo, móc các vật nặng lên trên vì sẽ khiến mảng tường thạch cao gây vỡ, bể và hư hỏng. Vách thạch cao nếu bị ngấm nước sẽ dễ bị ố vàng, loang, gây mất thẩm mỹ nên không đặt vách thạch cao ở những vị trí bị nước tạt hay ngấm nước.

Ốp tường bằng gỗ : Khả năng chịu nước kém, bề mặt khó tái tạo nếu bị hư hỏng quá nặng, và luôn cần lưu ý với vấn đề mối mọt.

2. Những vấn đề khi chọn ốp tường nhựa trước đây

Trước đây, khi công nghệ sản xuất tấm ốp tường chưa thực sự phát triển như bây giờ tấm ốp nhựa còn rất nhiều hạn chế như:

  •  Không đảm bảo chất lượng, dễ hỏng: Những vật liệu sản xuất trước đây thường có chất lượng không tốt khi sử dụng lâu sẽ dẫn đến hỏng mất màu phai màu hoặc thậm chí nứt vỡ. Trong khi hiện nay phần lớn các hạn chế này đã được khắc phục nhờ vào công nghệ tiên tiến hiện đại .
  • Độ bền không cao, thiếu thẩm mỹ: Vì mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường nên việc thiếu thẩm mỹ ở các sản phẩm ốp tường là rất rõ. Khi đã tích hợp được các yếu tố như chất lượng và độ bền các nhà sản xuất mới tìm ra các chất liệu khác để làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình.
  • Mẫu mã không đa dạng, ít lựa chọn: Thời gian trước khách hàng không có nhiều sự lựa chọn vì mẫu mã chưa đa dạng nhưng với sự phát triển của công nghệ đến bây giờ sản phẩm đã mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Những hạn chế trước đây đã làm tấm ốp nhựa mất đi nhiều sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng. Nhưng cũng nhờ vào các hạn chế này đã thúc đẩy các nhà sản xuất tiếp tục tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người sử dụng.

3. AnPro – thương hiệu nhựa kiến trúc công nghệ cao

5 uu diem ly giai cau hoi co nen op tuong nhua 2 - 5 ưu điểm lý giải câu hỏi có nên ốp tường nhựa?
Tấm ốp tường nhựa AnPro được ứng dụng nhiều cả căn hộ và các tòa nhà văn phòng

AnPro hội tụ các yếu tố lý tưởng để trở thành vật liệu kiến trúc dành cho mọi công trình công nghệ tiên tiến mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ.

4. 5 ưu điểm để lựa chọn có nên ốp tường nhựa hay không ?

5 uu diem ly giai cau hoi co nen op tuong nhua 3 - 5 ưu điểm lý giải câu hỏi có nên ốp tường nhựa?
Tấm ốp nhựa phòng khách của AnPro

Tấm ốp tường nhựa có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng có 5 ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác như sau:

  • Chống côn trùng, mối mọt: Lớp PVC có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập phá hoại của mối, mọt, côn trùng giúp nâng cao độ bền, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Chống ẩm, mốc: Tấm ốp nhựa tường nói không với ẩm mốc vì nguyên liệu PVC và bột đá siêu mịn khả năng chống ẩm mốc rất cao và hiệu quả. 
  • Thẩm mỹ cao, tương đương gạch, gỗ (nhờ giả vân): Nhờ có sẵn những ưu điểm về tính thẩm mỹ tấm ốp tường nhựa tiếp tục phát huy được thế mạnh này khi liên tục có những sản phẩm đẹp mắt nhờ công nghệ làm giả vân mang lại cảm giác chân thật và nâng cao chất lượng môi trường sống.
  • Tiết kiệm thời gian thi công: Đây sẽ là sản phẩm tiết kiệm thời gian thi công là do có thể thi công trực tiếp lên tường thô mà không cần trát. Do đó, chi phí hoàn thiện có thể thấp hơn 30% so với các loại vật liệu khác.
  • Độ bền cao: Nếu bảo quản tốt độ bền của nó có thể lên tới 30 năm, vừa đẹp vừa tiết kiệm cho gia chủ.

Nếu vẫn còn phân vân về có nên ốp tường nhựa cho không gian sống của bạn, hãy liên hệ AnPro để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và các ứng dụng.

Hotline: (+84) 888 71 75 76

Fanpage: https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *