AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Không bị cuốn theo các xu hướng hay phong cách mới nổi nào đó, thiết kế nội thất vượt thời gian thể hiện gout thẩm mỹ độc đáo và phong cách sống bền vững của chủ nhân ngôi nhà.

Biệt thự tại Nam An Khánh Villa được thiết kế theo phong cách Italia là một trong những minh chứng điển hình cho phong cách thiết kế nội thất độc đáo, mang vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là một trong những phong cách mang nét đặc trưng của kiến trúc Ý thể hiện sự lịch lãm, đẳng cấp từ kiến trúc ngoại thất cho đến không gian nội thất. Phong cách này sẵn sàng chinh phục tuyệt đối những con mắt thẩm mỹ khó tính nhất.

6 7 01 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Có thể dễ dàng nhận ra ở những chi tiết vòm mềm mại cùng chi tiết gờ phào được trang trí nhẹ nhàng, nổi bật trên nền tường màu nâu sáng cho cảm giác cổ điển và sang trọng.

6 7 02 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Chính vì vậy khi lựa chọn vật liệu nội thất, kiến trúc sư thiết kế đã lựa chọn rất tỉ mỉ để tìm ra những vật liệu phù hợp nhất với phong cách này. Tấm ốp AnPro mã 25A – 04A, phào chỉ mã 01P và lam gỗ màu 26A đã được sử dụng hài hòa, tạo ra một không gian nhẹ nhàng và tinh tế.

6 7 03 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Gam màu gỗ luôn được ưu ái và chọn lọc kỹ lưỡng trong phong cách thiết kế này bởi tượng trưng cho sự thân thiện, mộc mạc nhưng không kém phần thời thượng. Những đường vân tinh tế trong các mảng tường hay trong các đồ nội thất cũng đem lại cảm giác ấm áp, an tâm, rất thích hợp cho không gian nghỉ ngơi của ngôi nhà.

6 7 04 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Đồ nội thất được chọn lựa khéo léo với mức độ tương phản vừa phải, tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Nổi bật là những bộ ghế, sofa hoặc đồ vải bọc có màu xanh lam, xanh nhạt, vàng. Đặc biệt, không thể thiếu những chiếc đèn chùm cầu kỳ, bắt mắt mang lại vẻ đẹp không kém phần lãng mạn cho căn hộ.

6 7 05 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Không gian nội thất vừa lịch lãm vừa ấm cúng lại không kém phần thời thượng đã khiến cho phong cách thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian được ứng dụng ngày càng nhiều tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Và dù bạn là người yêu thích phong cách cổ điển hay hiện đại, bạn chắc chắn cũng sẽ không thể nào “thờ ơ” trước phong cách thiết kế này.

6 7 07 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

6 7 12 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

6 7 11 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

6 7 10 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

6 7 09 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

6 7 08 - Ấn tượng với thiết kế nội thất mang vẻ đẹp vượt thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *