"); }

Tư vấn kiến trúc

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM CÓ GIẤC NGỦ AN LÀNH

Ngày nay, phòng ngủ không chỉ là chốn nghỉ ngơi, tái tạo sức lạo động và không gian riêng của mỗi người.  Phòng ngủ còn được quan niệm là giúp giữ gìn mái ấm gia đình, đảm bảo sự an khang. Do đó, về mặt thiết kế phòng ngủ cần đảm bảo tiện nghi và thoải mái. Đồng thời không gian phòng ngủ cũng nên đáp ứng tốt về mặt phong thủy để có thể mang lại may mắn và hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

kim phong ngu - BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM CÓ GIẤC NGỦ AN LÀNH

Điều kiện tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim là sự tương sinh. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim: Đất bao bọc và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Chính bởi lý do này mà gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ như màu nâu đất hay màu vàng hoàng thổ. Sử dụng màu tương hợp thì tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim.

kim phong ngu 1 569x400 - BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM CÓ GIẤC NGỦ AN LÀNH

Tiếp sau đó, gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng chính màu bản mệnh của mình cũng rất hợp lý. Màu của kim chính là màu sáng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh Kim. Về vấn đề chọn màu sơn trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng cho màu rèm cửa là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra gia chủ có thể kết hợp với tông màu nâu và màu vàng xẫm, đây là những màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.

Bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây hoặc xanh da trời bởi vì Kim có thể khắc chế mệnh Mộc. Người mệnh Kim có khả năng chế khắc được màu xanh lá cây và xanh da trời. Tuy nhiên với những tông màu đỏ, hồng, tìm của mệnh Hỏa, do Hỏa khắc Kim nên nếu dùng những màu trên sẽ tạo ra những điều không trơn tru trong cuộc sống.

kim phong ngu 2 537x400 - BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM CÓ GIẤC NGỦ AN LÀNH

Thổ sinh Kim nên khi đặt giường ngủ tốt nhất nên chọn hướng Thổ nghĩa là các hướng Tây Bắc, Tây hoặc là các hướng thuộc Kim đó là hướng Tây Nam hay Đông Bắc. Màu sắc các vật dụng trong phòng cũng cần có sự cân bằng để cuộc sống hài hòa. Đồ nội thất phòng ngủ có thể là các màu sắc cơ bản của mệnh để có cảm giác mới mẻ và tạo sự tổng hòa cho căn phòng. Về chất liệu và hình dáng vật dụng trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim nên chú ý: Nên chọn và sử dụng các đồ dùng bằng đá, gốm, sứ, thủy tinh và có thể kết hợp với các vật dụng là kim loại như: tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ bằng sứ.

Do đó, một phòng ngủ cho người mệnh Kim hợp phong thủy các bạn cần xem xét tổng quan các yếu tố từ hướng phòng, cửa, giường, tới màu sắc sơn tường, đồ vật với chất liệu và hình dáng… sao cho phù hợp với mệnh. Có như vậy mới mang lại những lợi ích trong việc ổn định gia đình và phát triển tài vận.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *