AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh sàn vân gỗ AnPro?

Sàn là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều bụi bẩn, thậm chí bám đọng nước, dầu mỡ hoặc các chất bẩn từ tự nhiên. Các vết bẩn bám lâu trên sàn khiến vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng tới chất lượng sàn cũng như sức khoẻ người dùng.  Do đó, vệ sinh sàn thường xuyên, đúng cách sẽ giúp cho bề mặt luôn sạch sẽ, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu hơn, bền hơn và luôn sáng đẹp!

ảnh 1 - Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro

Hướng dẫn vệ sinh sàn vân gỗ AnPro đúng cách

Bỏ ra hàng giờ chỉ để tìm cách chà rửa những vết bẩn cứng đầu là việc lãng phí thời gian và công sức. Vì vậy AnPro khuyên bạn không nên để đến khi sàn nhà mình thật sự bẩn mới vệ sinh, lúc đó bạn sẽ phải sử dụng đến những hóa chất mạnh để làm sạch gây ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt sàn.

1 - Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro
Dụng cụ cần thiết để vệ sinh sàn nhà đúng cách

So với các loại vật liệu lát sàn truyền thống khác như sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá… sàn AnPro khiến người dùng hết sức hài lòng bởi bề mặt sàn không những khó bám bụi bẩn, mà cách thức làm sạch lại vô cùng đơn giản.

2 - Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro

3 - Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro

4 - Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro

AnPro xin chia sẻ gợi ý nhỏ về một trong những sự lựa chọn về lịch trình làm sạch sàn thường xuyên, sao cho vừa tiết kiệm được thời gian, công sức nhất mà vẫn luôn giữ gìn được chất lượng sàn phẩm!

Một số lưu ý khi làm sạch và bảo quản sàn vân gỗ AnPro

Tuy đơn giản nhưng những lưu ý sau đây sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ mới – đẹp – bền theo thời gian của sàn vân gỗ AnPro!

5 - Cách vệ sinh sàn vân gỗ AnPro

Tự hào là đơn vị cung cấp sàn uy tín, AnPro đã và đang mang đến giải pháp nội thất thông minh, hiện đại cho mọi gia đình Việt. Chỉ cần bạn đặt niềm tin, mọi vấn đề về sàn cho không gian nội thất hoàn hảo sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ AnPro.

Sử dụng sàn vân gỗ AnPro sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lắp đặt và vệ sinh. Để biết thêm thông tin về loại vật liệu này, quý khách vui lòng liên hệ:


Văn phòng HN: Tầng 12 – Tòa nhà PVOil số 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: 41- 43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 0888. 71.75.76 – 0886.11.75.76

Email: info@anprostyle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *