AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Chọn sàn nhựa nào giữa “ma trận” sàn hiện nay?

Hiện nay, sàn nhựa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho khách hàng vô cùng bối rối. Vậy làm sao để có được lựa chọn tối ưu trước thực trạng này, AnPro chỉ dẫn bạn một số thông tin cụ thể dưới đây.

MicrosoftTeams image 47 533x400 - Chọn sàn nhựa nào giữa “ma trận” sàn hiện nay?

Nắm rõ thông tin về sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có vô số loại, nhãn hiệu sàn nhựa được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc…

Đặc biệt, khi mạng xã hội phát triển, nhiều đại lý và nhà bán hàng sử dụng chiêu thức để phóng đại về sản phẩm của mình để thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.

Do đó việc tìm hiểu thông tin chi tiết giúp bạn phân biệt được các loại ván sàn tốt và có chất lượng đảm bảo.

Hãy tìm kiếm thông tin tại những trang website có uy tín, có tính chân thực cao hoặc đến tận địa điểm phân phối để tham khảo thông tin.

Ngoài thông tin xuất xứ, bạn nên tham khảo thêm về cấu tạo sản phẩm, đặc tính chung, ưu điểm khác biệt của từng loại, phạm vi ứng dụng tốt nhất và cách thi công để có đầy đủ kiến thức để chọn lựa một loại sàn nhựa bất kỳ.

Lựa chọn những sản phẩm có chứng chỉ quốc tế

Những đơn vị có năng lực, tạo dựng được niềm tin với khách hàng là những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trên thị trường, có kiến thức, định hướng lâu dài và mang đến nhiều dòng sản phẩm. Doanh nghiệp đó cũng nghiên cứu và đúc kết được những sản phẩm không chỉ phù hợp mà còn an toàn cho người sử dụng. Do đó việc sản phẩm đạt các chứng chỉ quốc tế sẽ là một trong những ưu tiên để lựa chọn sản phẩm.

Trong đó đối với vật liệu lát sàn, có thể nhắc đến chứng chỉ quan trọng như FloorScore – chứng nhận chất lượng không khí trong nhà. Chứng nhận về chất lượng không khí trong nhà (IAQ) gồm kiểm tra và đánh giá 35 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi được chỉ định theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng đảm bảo các thành phần cấu tạo sản phẩm không chứa các hợp chất gây hại hoặc đạt chỉ số an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra còn có chứng nhận CE marking, chứng nhận nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về khí thải và chất lượng sản phẩm. Trong đó, sản phẩm phải đáp ứng các yêu cầu về phát thải Formaldehyde, chống cháy lan, kháng trơn trượt và cách nhiệt. Sản phẩm đạt chứng chỉ này phải tuân thủ các yêu cầu thiết yếu của luật bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe và cho phép sản phẩm được lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.

Lựa chọn nhà sản xuất, cung ứng, thi công uy tín trên thị trường

Người dùng nên lựa chọn những nhà sản xuất chuyên về sàn nhựa, có đội ngũ nghiên cứu bàn bản, tầm nhìn, định hướng phát triển sản phẩm rất lâu dài, bền vững và cơ chế, chính sách bảo vệ đại lý, đối tác, người tiêu dùng rõ ràng.

Đã có mặt tại thị trường từ 3 năm trước, AnPro là thương hiệu nhựa kiến trúc công nghệ cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ngay từ ngày đầu thành lập, AnPro đã đầu tư nghiên cứu bài bản về sản phẩm, công nghệ sản xuất và thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời, AnPro đầu tư nhập khẩu trang thiết bị sản xuất đồng bộ, xây dựng phòng kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay AnPro phát triển mạnh mẽ và là đối tác uy tín của hơn 60 nhà phân phối trên khắp cả nước.

Sản phẩm của AnPro cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu tới các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Úc…

AnPro tự hào sẽ là thương hiệu và đối tác uy tín mang đến giải pháp nhựa kiến trúc với tính ứng dụng cao cho các công trình từ dân dụng đến thương mại như khách sạn, resort, văn phòng, trường học, bệnh viện.

Với những lưu ý trên đây, bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái lựa mua sàn nhựa. Ngoài ra, nên tự trang bị cho mình kiến thức để có cách tiêu dùng thông minh, tránh trở thành nạn nhân của sàn nhựa kém chất lượng, đặc biệt không nên ham sàn nhựa giá rẻ vì đi kèm với đó là chất lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình.

———————————————–

Để được tư vấn về các thiết kế đẹp nhất và các sản phẩm nội thất từ AnPro, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888 71 75 76

Fanpage: https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc

Email: info@anprostyle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *