HEATMAP AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Gợi ý loại bỏ bụi bẩn không gian sống đón Tết

Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe, vệ sinh các thiết bị trong nhà bằng sản phẩm tẩy rửa uy tín hay thêm cây xanh thanh lọc không khí là cách đơn giản để có không gian sống hoàn hảo đón Tết đang đến. Và để hạn chế bụi bẩn trong ngôi nhà, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, các bạn có thể bỏ túi các lưu ý của AnPro chỉ dẫn ngay sau đây.

Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, một trong những tác nhân gây ô nhiễm là các hóa chất độc hại từ những vật dụng và trang thiết bị nội thất như formadehyde (phoóc-môn), hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại V.O.C (Volatile organic compounds), chì… Những chất này tác động đến sức khỏe con người từ từ theo thời gian. Vì vậy, chúng ta khó phát hiện để ngăn chặn sớm.

Do đó, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên sử dụng các loại vật dụng không chứa Clo-Phenol hoặc nồng độ V.O.C thấp. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến việc làm thoáng ngôi nhà để lưu thông không khí.

MG 2970 600x400 - Gợi ý loại bỏ bụi bẩn không gian sống đón Tết

Tấm ốp tường AnPro thân thiện với sức khỏe, mẫu tranh 3D ngộ nghĩnh cho trẻ em

Tấm ốp tường thương hiệu AnPro được sản xuất với công nghệ đùn ép kĩ thuật cao, không chứa formandehit, benzen, không chứa bức xạ và các hóa chất độc hại khác… nên an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, tấm ốp tường AnPro đa dạng về mẫu mã vân trang trí từ giả đá, giả giấy dán tường cho đến tranh 3D…phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong ngôi nhà.

Trồng cây xanh để thanh lọc không khí

Theo nhiều chuyên gia sức khỏe, phương thuốc giúp cuộc sống khỏe mạnh đơn giản và hiệu quả là trồng cây xanh trong nhà. Cây xanh không chỉ giúp giảm stress, cải thiện tâm tính mà hơn cả là làm sạch không khí trong ngôi nhà bạn.

Cay xanh trong nha 600x352 - Gợi ý loại bỏ bụi bẩn không gian sống đón Tết

Bạn dễ dàng kiếm được các loại cây xanh để thanh lọc cho ngôi nhà

Tốt nhất là mỗi buổi sáng thức dậy, nếu thấy không khí trong lành, chúng ta nên mở cửa sổ ra để không khí được lưu thông, giảm bớt bụi bẩn. Bạn chọn loại cây như lô hội, lưỡi hổ… bởi chúng có khả năng loại bỏ một lượng lớn bụi bẩn, dễ trồng và chăm sóc.

Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa uy tín

tay rua an toan - Gợi ý loại bỏ bụi bẩn không gian sống đón Tết

Chất tẩy rửa không an toàn có thể là mầm mống gây bệnh cho con người

Chất tẩy rửa là một trong những sản phẩm dễ chứa những chất hóa học độc hại cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bởi vậy bạn nên lựa chọn thật kỹ các các sản phẩm tẩy rửa dùng trong gia đình. Hãy lựa chọn các sản phẩm có thành phần hữu cơ để an toàn hơn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: