AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Gầm cầu thang là khu vực thường bị mọi người bỏ qua hết sức lãng phí. Tuy nhiên, với một vài ý tưởng táo bạo, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành 1 không gian vừa hữu ích vừa đậm cá tính.

Làm giá sách hoặc góc đọc sách

Anh 1 anpro 594x400 - Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Nếu sợ giá sách cồng kềnh, tốn chỗ, bạn có thể tích hợp nó vào luôn gầm cầu thang. Ngoài ra, chỉ cần bố trí đèn và ghế, bạn đã có thêm một góc đọc sách linh hoạt trong ngôi nhà của mình.

Làm tủ trữ đồ

Anh 2 anpro 545x400 - Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Bí quyết để giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng, sạch đẹp là có càng nhiều không gian lưu trữ càng tốt. Vì vậy, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà bằng cách biến gầm cầu thang thành 1 tủ đồ mini được chia thành nhiều ngăn kéo.

Làm góc trang trí

Anh 3 anpro 600x396 - Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Gầm cầu thang tưởng như là góc chết trong nhà cũng có thể biến hình lung linh. Những tủ đồ hoặc kệ mở sẽ giúp bạn có thêm không gian trưng bày bộ sưu tập của mình và tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Bố trí góc làm việc

Anh 4 Thumb anpro 600x400 - Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Nếu bạn chưa có góc làm việc, hoặc lâu lâu muốn đổi không gian để tạo cảm giác mới mẻ, hãy tận dụng luôn gầm cầu thang trong nhà. Khu vực này có diện tích hạn chế nên hãy ưu tiên bàn ghế đa năng có thể gấp gọn, đồng thời đảm bảo đủ hệ thống chiếu sáng.

Tủ quần áo hoặc tủ giày

Anh 5 anpro 533x400 - Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Không gian nhà quá nhỏ nên bạn không muốn sử dụng những chiếc tủ cồng kềnh? Vậy thì hãy tích hợp luôn vào gầm cầu thang của bạn để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo luôn 1 kho đồ “bí mật” ở khu vực này.

Tích hợp khu giặt sấy

Anh 6 anpro 600x400 - Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang học ngay 6 cách trang trí cực “chill”

Không phải nhà nào cũng đủ rộng rãi để có 1 khu giặt sấy riêng biệt. Với những thiết bị chiếm nhiều diện tích như máy giặt, máy sấy, gầm cầu thang là nơi lưu trữ lý tưởng vì tận dụng được không gian, đồng thời trông cũng vô cùng khoa học, thẩm mỹ.

 

Nguồn: Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *