HEATMAP AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC

Theo ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Mộc, hiểu nôm na là nước nuôi sống cây, nên các màu của Thủy cũng đều hợp với Mộc. Những màu hợp với mệnh mộc là màu đen của đất, màu xanh dương của nước, xanh da trời , hay các màu của Mộc là màu xanh lá cây, màu gỗ và các màu đỏ, hồng, tím.

Thiết kế phòng khách không chỉ đòi hỏi phải thỏa mãn thói quen và sở thích của chủ nhà mà còn đáp ứng được yêu cầu chức năng đón khách, bạn bè và người thân. Theo xu hướng không gian mở hiện đại, phòng khách vừa hài hòa với không gian xung quanh vừa có tính năng sử dụng riêng và đặc biệt còn cần chú ý đến yếu tố phong thủy.

living room walls living 3d house free 3d house in lime green living room lime green living room design with fresh colors 2 600x380 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC

Khi thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc, gia chủ có thể chọn hướng cửa phòng khách là những hướng Đông, Nam và Đông Nam, nếu mở được cửa chính của phòng là một trong những hướng này sẽ rất hợp với phong thủy của mệnh Mộc, giúp cho gia chủ đón tài lộc, thêm thịnh vượng và phát triển công danh thuận lợi.

Moc Phong Khach 600x383 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC

Vì Thủy sinh Mộc, nên trong phong thủy phòng khách mạng Mộc bạn có thể khơi dậy thủy khí để đón may mắn. Với tấm trần trang trí phòng khách, có thể chọn những bức tranh thủy mặc mang thần sắc của dòng nước. Một bể cá cảnh trong phòng khách cũng là gợi ý tốt cho phong thủy. Một lọ hoa hoặc một chậu thủy tinh nhỏ được đựng nước và thả vài bông hoa nổi bên trên có tác dụng tạo thủy khí trong phòng khách cho người mệnh Mộc đồng thời cũng là đồ trang trí hết sức lạ mắt cá tính cho gia chủ.

Moc phong khach 2 600x350 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC

Mộc tức là gỗ, thuộc nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và đặc tính nổi bật của Mộc mà con người yêu thích là làm lưu thông không khí nên trong thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc gia chủ nên chọn những đồ nội thất mang họa tiết gỗ như tủ, bàn ghế, giá sách, gỗ lát sàn.

Bạn nên lưu ý chọn Thủy làm điểm nhấn cho mệnh Mộc chứ không nên lạm dụng quá nhiều yếu tố Thủy trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc, vì nhiều nước sẽ úng cây theo thuyết đa Thủy úng Mộc.

Moc phong khach 3 533x400 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC

Với ốp tường và sàn nhà cho người mệnh Mộc bạn nên chọn lựa màu sẫm, có màu và đường vân giống với màu gỗ tự nhiên là tốt nhất. Màu sẫm hay xanh nước biển mang thiên hướng của mệnh thủy, trong khi đó đường vân gỗ trang trí tương ứng với bản mệnh Mộc. Sàn nhà hợp với phong thủy phòng khách cho người mạng Mộc là phải được thiết kế trên mặt phẳng, không được có khoảng cách cao thấp, gập ghềnh trên sàn nhà vì theo phong thủy như thế sẽ gây mất hòa khí, cãi cọ trong cuộc sống gia đình của gia chủ.

Trên đây là những bí quyết phong thủy mà AnPro muốn chia sẻ với quý khách hàng, đặc biệt là những gia chủ mệnh Mộc. Hy vọng những gợi ý trên cùng những mẫu vân dưới đây của Series Bàn tròn phong thủy sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn hợp lý cho không gian gia đình.

0 25 564x400 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC0 85 564x400 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC0 106 564x400 - PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC ĐÓN TÀI LỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: