AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Sàn vân gỗ AnPro có phù hợp cho không gian phòng sạch!?

Vật liệu hoàn thiện tại các công trình như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… không chỉ liên quan đến hiệu quả khám chữa bệnh mà còn có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đội ngũ y bác sĩ và người bệnh. Bởi vậy, vật liệu hoàn thiện tại các công trình này có yêu cầu cao hơn nhiều so với các công trình dân dụng.

Trước đây, khi vật liệu lát sàn còn hạn chế về chủng loại thì gạch men là lựa chọn gần như “duy nhất”.

Khoảng chục năm trở lại đây, sàn gỗ công nghiệp hay các loại sơn sàn đã được áp dụng. Tuy nhiên các sản phẩm này nảy sinh các vấn đề về chất lượng không khí.

Nếu gạch men có hạn chế là trơn trượt, dễ gây té ngã thì sàn gỗ công nghiệp hay sơn sàn lại thường chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe như formaldehyde hoặc các hợp chất VOCs (chì, thủy ngân…).

Vậy loại sàn nào khắc phục được các nhược điểm trên?

Bằng việc đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, sàn AnPro có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng các yêu cầu cao nhất.

18 22 730x430 1 - Sàn vân gỗ AnPro có phù hợp cho không gian phòng sạch!?

Với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu, AnPro đã nghiên cứu và sản xuất ra loại sàn AnPro không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế như CE, FloorScore…

briem 1 1450x970px grande - Sàn vân gỗ AnPro có phù hợp cho không gian phòng sạch!?

Bên cạnh đó, các công trình bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… có lưu lượng di chuyển cao, đòi hỏi sự an toàn cho bệnh nhân và y bác sĩ. Sàn AnPro đảm bảo khả năng chống trơn trượt. Lớp phủ bảo vệ màng vân giúp quá trình vận chuyển máy móc, trang thiết bị y tế không lo mài mòn hay trầy xước bề mặt sàn.

Với thành phần cấu tạo từ bột đá siêu mịn và nhựa cao cấp, sàn AnPro loại bỏ tình trạng thấm nước, ẩm mốc, ngăn mối mọt và côn trùng xâm nhập. Đây được xem là một trong những yếu tố ngăn ngừa tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn, virus trong môi trường ẩm thấp.

Leightons Opticians Hearing Care by SKK Design Reading UK 600x400 - Sàn vân gỗ AnPro có phù hợp cho không gian phòng sạch!?

Bề mặt sàn sử dụng lớp phủ UV công nghệ cao hiện đại, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Chỉ cần với khăn lau ẩm có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên bề mặt sàn mà không cần đến chất tẩy rửa. Đây cũng ưu điểm vượt trội của sàn AnPro, giúp sàn có độ bền lên đến 15-20 năm.

briem 2 1450x970px master - Sàn vân gỗ AnPro có phù hợp cho không gian phòng sạch!?

Đặc biệt, với những công trình bệnh viện “dã chiến” đang được xây dựng cấp tốc nhằm mục đích chống dịch như hiện nay thì yêu cầu thi công nhanh, dễ dàng cũng cần được ưu tiên. Sàn AnPro sở hữu hèm khóa Unilin giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí nguyên liệu, tốc độ xây dựng nhanh gấp 2-3 lần so với vật liệu truyền thống. Với ưu điểm nổi trội này đã giúp sàn AnPro trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại các công trình yêu cầu cao về sự an toàn và đòi hỏi bàn giao công trình sớm.

Để được tư vấn về các thiết kế đẹp nhất và các sản phẩm nội thất từ AnPro, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888 71 75 76

Email: info@anprostyle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *