AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu

Anh Duy đã đầu tư khoảng 13 triệu cho màn lột xác phòng trọ ấn tượng này.

Mới đây, màn cải tạo phòng trọ của anh Duy Nguyễn đã khiến dân tình khen lấy khen để bởi sự lột xác quá ấn tượng. Theo anh chia sẻ, phòng trọ hiện tại anh đã ở được hơn 1 năm, còn đã sống ở khu trọ này hơn 3 năm rồi nên cảm thấy rất phù hợp, nhất là con người và chi phí hàng tháng.

MicrosoftTeams image - Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu
Phòng trọ trước và sau khi cải tạo

Mọi người đi ở trọ thường có tâm lý ngại sửa sang. Tuy nhiên, vì muốn có không gian để chill sau mỗi ngày làm việc tại công ty và có nơi để tiếp đón bạn bè nên anh đã quyết định cải tạo lại căn phòng trọ có diện tích khoảng 14m2. Trước đó căn phòng xuống cấp rất nhiều, nhất là điện bị hở, dây điện không cố định được vào tường, toilet ẩm mốc và tường thì bể rất nhiều.

Cai tao nha AnPro 1 02 anpro - Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu
Khu vệ sinh được cải tạo vừa đẹp vừa sạch sẽ hơn

Để cải tạo lại phòng trọ, anh bắt đầu lên ý tưởng, chọn tone màu để mua vật liệu và đặt hàng online những vật dụng trang trí. Sau khi sơn tường, anh Duy tìm thợ đến để sơn dầu cho phần khung trần của gác và cửa. Cuối cùng là dọn dẹp và trang trí. Khó khăn nhất phải kể đến việc làm toilet vì phải đi lại ống, làm nền, lót gạch và thay bồn cầu ngồi. Chi phí bao gồm: toilet 3 triệu, đi điện lại hơn 2 triệu, chi phí sơn hơn 5 triệu và trang trí 3 triệu, tổng là 13 triệu.

Anh cai tao anpro - Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu

Anh cai tao 2 anpro - Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu

Anh cai tao 3 anpro - Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu

Anh cai tao 4 anpro - Trai độc thân cải tạo phòng trọ xịn như chung cư, chi phí chỉ tốn 13 triệu

Các bức ảnh trước – sau cải tạo

Anh Duy mất 3 ngày lên ý tưởng và 7 ngày thực hiện để có được căn phòng trọ mơ ước. Sau cải tạo, khu vực ghế sofa được xem là chill nhất. Đây cũng là góc yêu thích của anh bởi có thể tiếp khách, đọc sách, tập đàn và kể cả làm việc. Căn phòng nhận được khá nhiều lời khen từ các anh chị trong khu trọ, mọi người đều mê mẩn khi đi vào tham quan.

Còn về lời khuyên dành cho mọi người nếu muốn sửa phòng trọ, anh Duy cho rằng hãy lên kế hoạch chi tiết, nhất là việc dự trù chi phí! Nếu thay đổi phần cứng như phòng của anh thì hãy dành thêm 10 – 15% kinh phí. Còn “kinh nghiệm xương máu” khi mua online trên Shopee là nhớ kiểm tra kỹ phần phí giao hàng để tránh mua những món hàng có phí ship tận 50k – 60k.

———————————————–

AnPro mang đến giải pháp Nhựa kiến trúc có tính ứng dụng cao cho mọi công trình từ căn hộ, biệt thự đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí…

Sản phẩm AnPro được sản xuất từ nguyên liệu bền bỉ, quy trình hiện đại, có khả năng chống thấm nước, chống ẩm tốt và ngăn ngừa tình trạng mối mọt.

Để được tư vấn về các thiết kế đẹp nhất và các sản phẩm nội thất từ AnPro, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888. 71.75.76

Email: info@anprostyle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *