HEATMAP AnPro BM

Sự kiện & hoạt động công ty

Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro – vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

Được đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sàn AnPro tọa lạc tại KCN kỹ thuật cao An Phát Complex, tỉnh Hải Dương được xem là nhà máy sản xuất sàn khép kín kiểu mẫu vì phát triển bền vững tại Việt Nam.

19.03.20. APC edited 600x338 - Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro - vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

Chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động từ năm 2019, nhà máy sàn AnPro có tổng diện tích 28,000 m2, công suất 2,5 triệu m2/năm.

Để đáp ứng nhu cầu trong nước đồng thời nâng cao sản lượng xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu và các nước trong khu vực ASEAN, nhà máy đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa quy mô diện tích và công suất sản xuất.

2 600x337 - Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro - vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

Bên trong nhà máy sản xuất được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Hầu hết các thiết bị, máy móc sử dụng trong dây chuyền đều được cung cấp từ châu Âu, Nhật Bản. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa đến 80%, góp phần gia tăng độ chính xác và giảm thiểu sức lao động cho công nhân.

7 - Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro - vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

6 - Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro - vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

Khuôn viên nhà máy được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000:2015 và ISO 14001:2015 về hệ thống quản lý môi trường.

Toàn bộ hệ thống được vận hành khép kín và chính xác theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ tạo nên một môi trường làm việc ít bụi bẩn, ít mùi nguyên liệu, thân thiện với con người và đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, nhà máy luôn thực hiện tốt quy định 5S trong quá trình vận hành nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và năng suất.

18 - Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro - vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

Mỗi sản phẩm sau khi sản xuất hoàn thiện sẽ trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Nhà máy cũng sở hữu phòng Lab với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

14 - Bên trong nhà máy sản xuất sàn AnPro - vật liệu xanh vì sự phát triển bền vững

Việc đầu tư nhà máy, đầu tư nghiên cứu và sản xuất sản phẩm quy mô lớn và hiện đại tại tỉnh Hải Dương, AnPro không chỉ góp phần tạo niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ sản phẩm sản xuất trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu và các nước trong khu vực ASEAN theo kế hoạch chung của AnPro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: