HEATMAP AnPro BM

Sự kiện & hoạt động công ty

Sàn AnPro đạt tiêu chuẩn quốc tế FloorScore – chứng nhận chất lượng không khí trong nhà

FloorScore® là một chứng chỉ toàn cầu không thể thiếu của các sản phẩm vật liệu xây dựng. Mới đây, trải qua nhiều công đoạn xét nghiệm, đánh giá nghiêm ngặt của SCS Global Services, sản phẩm sàn của thương hiệu AnPro đã chính thức nhận được chứng chỉ nàyHãy đọc bài này để cùng hiểu hơn về chứng chỉ này nhé!

  1. 1. FloorScore® là gì?

FloorScore® là tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận chất lượng không khí trong nhà (IAQ) được công nhận đối với vật liệu bề mặt cứng và các vật liệu như chất kết dính, lớp lót, được tạo ra phù hợp với lượng khí thải nghiêm ngặt trong nhà.

44 444902 floorscore scs 4c floor score logo white 436x400 - Sàn AnPro đạt tiêu chuẩn quốc tế FloorScore - chứng nhận chất lượng không khí trong nhà
Chứng chỉ FloorScore®
  1. 2. Vì sao cần lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn FloorScore®

Nhiều vật liệu lát sàn thải ra một lượng khí thải độc hại, là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong không khí có thể bao gồm bụi, chất gây dị ứng và thậm chí là lượng formaldehyde. Những loại khí này có thể có tác động bất lợi đến sức khỏe – thậm chí gây ung thư. Đó là lý do tại sao cần lựa chọn vật liệu đã được chứng nhận FloorScore, đảm bảo mức phát thải VOC thấp và không gây hại.

  1. 3. FloorScore® cấp cho những vật liệu nào?

FloorScore® được công nhận đối với vật liệu bề mặt cứng như: gạch, xi măng, sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tre, sàn cao su, phào trang trí… và một số chất kết dính, lớp lót.

Untitled - Sàn AnPro đạt tiêu chuẩn quốc tế FloorScore - chứng nhận chất lượng không khí trong nhà
Nhà máy sàn SPC AnPro được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo công suất 3-3,5 triệu m2/ năm
  1. 4. Làm sao để đạt tiêu chuẩn FloorScore®?

Các sản phẩm sàn phải trải qua quá trình đánh giá, bao gồm đánh giá về công thức của sản phẩm và hệ thống kiểm soát cơ sở sản xuất, kiểm toán tại chỗ và kiểm tra khí thải sản phẩm.

Các xét nghiệm FloorScore cho 35 hợp chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi (VOC) được chỉ định theo phương pháp tiêu chuẩn quốc tế (California Specification 01350) để kiểm tra và đánh giá phát thải.

  1. 5. Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) là gì?

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ định nghĩa VOC là bất kỳ hợp chất carbon nào (ngoại trừ carbon monoxide, carbon dioxide, axit carbonic, carbide kim loại hoặc carbonate và ammonium carbonate) tham gia vào các phản ứng quang hóa trong khí quyển. Khí VOC được phát ra từ một số chất rắn hoặc chất lỏng và bao gồm nhiều loại hóa chất hữu cơ, một số trong đó có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe ngắn hạn và dài hạn. Nồng độ của nhiều VOC thường cao hơn khi ở trong nhà (lên đến 10 lần) so với ở bên ngoài, do đó sẽ tác động đến sức khỏe người sử dụng. Những chất nguy hiểm nhất có thể kể đến là acrolein, formaldehyde, benzen…

  1. 6. Vì sao ngày nay người sử dụng quan tâm đến tiêu chuẩn FloorScore®?

Ngày nay, người sử dụng coi trọng sự an toàn, đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện nhiều sản phẩm chứa tạp chất, hóa chất, đặc biệt là formaldehyde – chất gây ung thư. Do đó, người sử dụng đã quan tâm đến nhiều dòng sản phẩm “xanh”, đạt các chứng chỉ an toàn cho sức khỏe.

  1. 7. Vì sao sản phẩm sàn AnPro đạt được tiêu chuẩn FloorScore®?

Sản phẩm của AnPro đã trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt về công thức cấu tạo và hệ thống kiểm soát cơ sở sản xuất, kiểm toán tại chỗ và kiểm tra khí thải sản phẩm.

Các xét nghiệm sản phẩm AnPro gồm 35 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) được chỉ định theo phương pháp tiêu chuẩn quốc tế (California Specification 01350) để kiểm tra và đánh giá phát thải.

Đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng của AnPro đảm bảo các thành phần cấu tạo sản phẩm không chứa các hợp chất gây hại hoặc đạt chỉ số an toàn cho sức khỏe người dùng.

2020 SCS Floorscore 05917 s 1 - Sàn AnPro đạt tiêu chuẩn quốc tế FloorScore - chứng nhận chất lượng không khí trong nhà
Chứng chỉ FloorScore® của sàn AnPro

Sản phẩm của AnPro được kiểm tra dựa theo tiêu chuẩn của 2 mô hình: Phòng học và văn phòng.

Đánh giá theo tiêu chuẩn FloorScore: Sàn AnPro đạt mức hàm lượng VOC thấp, đạt tiêu chuẩn an toàn ở cả 2 môi trường: Phòng học và Văn phòng. Khả năng phát thải ở mức thấp 0.5 mg/m3 hoặc ít hơn.

Tham khảo thêm tại https://www.scsglobalservices.com/services/floorscore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: