HEATMAP AnPro BM

Sự kiện Phù thuỷ không gian

Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA – Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

Sử dụng sàn mã: SA01 và gỗ mã:43A.

Với hai mã gỗ này em phối hợp cùng tông màu sáng và sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đem đến cho căn hộ với diện tích khiêm tốn trở lên rộng rãi, sáng sủa.

Phong cách thiết kế Taiwan mix cùng Minimalist tạo ra một không gian gọn gàng mà vẫn đảm bảo công năng của từng khu vực trong ngôi nhà.

Với phong cách thiết kế được áp dụng. Các hệ tủ đều được đóng kín, phần hở là điểm nhấn.

Khu vực sảnh vào: Nơi thích hợp để đặt một chiếc piano, sảnh khá rộng rãi để có thể vui chơi và là lối giao thông chính.

Một chiếc sofa L cỡ lớn ở phòng khách với điểm nhấn chính của ngôi nhà là hệ tủ tivi.

Điểm đặc biệt nhất là khu bếp, nhìn như một chiếc tủ gọn gàng và rất Taiwan. Bàn ăn và đèn tròn cân bằng trong không gian mảng miếng và các đường thẳng dọc ngang. Cạnh cửa sổ là nơi để thư giãn và không thể thiếu đó là hệ tủ trang trí.

Từ hình khối, vật liệu, decor đã tạo nên không gian sống đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ.

 

KHACH BEP 1 600x338 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 2 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 3 600x338 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 4 600x338 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 5 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 6 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 7 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 8 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 9 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 10 600x338 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

KHACH BEP 11 300x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

MBBT 513x400 - Bài dự thi của TRẦN XUÂN NGHĨA - Thiết kế và cải tạo không gian nội thất khách bếp căn hộ Chung cư An Bình City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: