AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

5 Lưu ý chuẩn bị bề mặt trước khi lát sàn AnPro

Lớp sàn nền là chìa khóa để lắp đặt sàn hèm khoá đúng cách và cho độ bền cao. AnPro chỉ dẫn bạn 5 bước để chuẩn bị lớp nền thật tốt trước khi lắp đặt sàn hèm khoá.

Sạch sẽ

Nền lát sàn SPC hèm khoá AnPro phải sạch, không gồ ghề và vướng bẩn. Nếu phòng được trải thảm, hãy loại bỏ thảm cũ và đệm lót để làm lộ lớp nền. Lớp thảm không được chấp nhận cho sàn hèm khoá AnPro. Nếu căn phòng có sàn gỗ hoặc lát gạch trong tình trạng tốt, bạn có thể lắp đặt sàn AnPro ngay trên đó. Đảm bảo quét hoặc hút bụi thật kỹ trước khi lắp đặt.

Không khiếm khuyết

Lớp nền nếu là sàn gỗ cũ cần không có bất kỳ khuyết tật nào như lớp ván lỏng lẻo, đinh và tiếng kêu do lắp đặt các mối nối ván ép không đúng cách. Bất kỳ đinh nào lỏng lẻo phải được loại bỏ hoặc cố định.

Độ phẳng

Sử dụng máy đo lazer hoặc thước để kiểm tra mặt phẳng. Tất cả các điểm cao phải được đánh nhám hoặc mài. Trám tất cả các điểm thấp, vết nứt và chỗ lõm.

5 buoc chuan bi 01 578x400 - 5 Lưu ý chuẩn bị bề mặt trước khi lát sàn AnPro
Sàn AnPro dễ dàng thi công với công nghệ hèm khóa Uniclic

Cấu trúc vững chắc

Lớp nền phải có khả năng chịu tải trọng dự kiến ​​bình thường mà không bị lõm hoặc nghiêng. Nếu sàn nền của bạn bị mục nát hoặc dịch chuyển, bạn nên thay thế hoặc sửa chữa lớp nền trước khi lắp bất kỳ sàn nào lên trên nó.

Khô ráo

Nền bê tông mới phải được kiểm tra độ ẩm để đảm bảo rằng bê tông đã khô hoàn toàn.

Sàn AnPro tích hợp sẵn lớp đệm IXPE/EVA giúp thi công nhanh gọn, nên không cần trải thêm đệm ngăn cách giữa nền bê tông, gạch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *