AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Có thể dùng sản phẩm gì thay thế đá tự nhiên trong phòng tắm?

Sử dụng tấm nhựa ốp tường thay vì đá hoặc gạch

Khi thiết kế nội thất phòng tắm, chắn hẳn bạn sẽ quyết định ngay sẽ sử dụng gạch, đá ốp tường. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với những đường triết mạch, bạn có thể sẽ muốn chuyển sang sử dụng tấm nhựa ốp tường.

Vài năm trở lại đây, có ngày càng nhiều chủ nhà bắt đầu sử dụng tấm nhựa ốp tường chống thấm nước cho phòng tắm, phòng vệ sinh thay vì các vật liệu truyền thống như gạch, đá.

Nhanh và dễ dàng lắp đặt, tấm nhựa ốp tường chỉ mất 1/3 thời gian để thi công so với gạch men trên cùng một diện tích.

Tấm nhựa ốp tường không chỉ thẩm mỹ mà còn dễ dàng làm sạch, không bị nấm mốc, mối mọt và không cần đến vật tư phụ như vữa hoặc keo.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng tấm nhựa ốp tường thay thế gạch men là giúp phòng tắm đẹp mắt và rộng rãi hơn nhờ quy cách tấm rộng. Khi thiết kế phòng tắm kiểu tối giản cũng khiến việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn. Lau dọn nhanh chóng sẽ giúp cho tấm ốp tường phòng tắm đẹp, bên theo năm tháng.

Anh 1 1 600x337 - Có thể dùng sản phẩm gì thay thế đá tự nhiên trong phòng tắm?
Tấm nhựa ốp tường vân đá của AnPro giúp phòng tắm rộng rãi và hiện đại

Tấm ốp tường đã có quá trình cải tiến dài kể từ khi bạn lần đầu tiên biết tới chúng. Tiên phong trong lĩnh vực nhựa kiến trúc, AnPro là thương hiệu dẫn đầu về sự đổi mới sản phẩm, chất lượng và mẫu mã.

Dù bạn đang hương tới chủ nghĩa tối giản hiện đại, sang trọng sặc sỡ hay muốn một thiết kế kết hợp – bạn có thể hoàn thiện phòng tắm hiện đại bằng cách chọn từ nhiều loại vân trang trí và màu sắc trong các bộ sưu tập vân đá, vân gỗ, vân giấy của chúng tôi.

Những bộ sưu tập này cung cấp một loạt các lựa chọn tuyệt vời để chiêm ngưỡng – từ những bức tường tông màu gỗ phong phú, đến những mảng đá cẩm thạch calacatta sang trọng.

Có một cách để trang trí phòng tắm trở nên ấn tượng là lắp đặt một nửa bức tường hoặc chọn các tông màu nổi bật cho một phần phòng tắm của bạn.

Được sản xuất với dây chuyền nhập khẩu tiên tiến, tấm nhựa ốp tường AnPro an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường (bạn có biết rằng khoảng 80% gạch men được nhập khẩu không?). Hơn nữa, tấm ốp tường của AnPro có thể tái sử dụng đến 80%, có thể tái chế 100% và có độ bền lên đến 30 năm.

Tôi có thể sử dụng gì thay cho gạch lát trên sàn phòng tắm?

Khi chọn sàn phòng tắm, bạn biết rằng nó phải chịu được môi trường ẩm ướt; hơi nước, bắn tung tóe và ướt chân. Ngoài việc không thấm nước, sàn nhà cũng cần phải ấm cúng, đặc biệt là vào những buổi sáng mùa đông lạnh giá.

Anh 2 1 600x337 - Có thể dùng sản phẩm gì thay thế đá tự nhiên trong phòng tắm?
Sàn SPC AnPro với nhiều tông màu giúp bạn có nhiều lựa chọn cho phòng tắm

Sàn SPC phòng tắm từ AnPro có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu hoàn thiện, đồng thời có thể tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của các vật liệu như đá cẩm thạch, gỗ và đá nhưng với chi phí thấp. Với bề mặt có kết cấu chống trơn trượt, khi chạm vào ấm hơn so với sàn lát gạch truyền thống, nó cũng có đặc tính giảm âm ấn tượng.

Lắp đặt nhanh chóng không gặp rắc rối, không cần keo chỉ cần định vị các tấm hoặc gạch và nhấp chúng vào vị trí và bạn đã hoàn tất.

———————————————–

Để được tư vấn về các thiết kế đẹp nhất và các sản phẩm nội thất từ AnPro, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888 71 75 76

Fanpage: https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc

Email: info@anprostyle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *