AnPro BM

Tư vấn kiến trúc

Sàn SPC vân gỗ có kháng mối mọt và chống ẩm mốc không?

Bạn sẽ không vui chút nào nếu biết có ngày sẽ phải tháo dỡ sàn bong tróc, cong vênh, mối mọt do lựa chọn sai vật liệu.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lát sàn được quảng bá giúp chống thấm nước, chống mối mọt… khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn.

Tuy nhiên, nổi bật trong số đó là loại sàn vân gỗ SPC, thế hệ sàn mới, với nhiều tính năng ưu việt và chiếm được nhiều “cảm tình” của người tiêu dùng.

Lý do nào khiến sàn vân gỗ SPC được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đội ngũ AnPro giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Sàn SPC vân gỗ là gì?

Sàn SPC vân gỗ AnPro là sản phẩm được tạo ra từ vật liệu tổng hợp trong khi đó sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm từ mùn gỗ.

Đây là một sự khác biệt quan trọng về khả năng chịu được độ ẩm.

Sàn SPC AnPro có thành phần chính là nhựa nguyên sinh chất lượng cao và bột đá siêu mịn chống thấm nước, chống ẩm tốt và ngăn ngừa tình trạng mối mọt.

Trong khi sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước ở một mức độ thấp, nó có thể bị hư hỏng với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm quá mức. Đặc biệt, dễ bị mối mọt tấn công.

Anh 1 anpro 533x400 - Sàn SPC vân gỗ có kháng mối mọt và chống ẩm mốc không?
Sàn SPC vân gỗ AnPro giúp bạn an tâm sử dụng trong thời gian dài

Sàn SPC vân gỗ có ưu điểm gì so với các loại sàn khác?

  • Chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu chất lượng cao giúp sàn AnPro bền theo năm tháng.

Đặc biệt là khả năng dễ dàng vệ sinh và kháng bám bẩn, do đó nếu sử dụng và bảo trì đúng cách giúp sàn AnPro có thể sử dụng từ 20-30 năm.

Anh 2 anpro 600x365 - Sàn SPC vân gỗ có kháng mối mọt và chống ẩm mốc không?
Ảnh 2: Sàn AnPro lắp đặt phù hợp tại mọi không gian trong nhà
  • An toàn và thân thiện: Sử dụng sàn AnPro góp phần hạn chế quá trình khai thác gỗ tự nhiên, bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, sàn vân gỗ AnPro hạn chế phát thải các khí độc hại cho con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
  • Giá thành phải chăng: So với gỗ tự nhiên, sàn AnPro có mức giá mềm hơn, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.
  • Thích ứng các điều kiện khí hậu: Có thể sử dụng sàn AnPro vân gỗ ở mọi vùng miền, mọi điều kiện khí hậu khác nhau mà không lo bị hư hỏng bởi tác động của môi trường.
  • Dễ dàng lắp đặt và có thể tái sử dụng: Sàn AnPro giúp dễ dàng thi công mà không cần tới vật tư phụ và có thể hoàn thiện nhanh gấp 2 lần so với các vật liệu khác như đá, gạch men…

Đặc biệt là khả năng tái sử dụng của sàn lên tới 80-100% giúp tiết kiệm chi phí.

Với những chia sẻ của đội ngũ AnPro, hi vọng bạn có thể lựa chọn được vật liệu lát sàn phù hợp. Và hãy trở thành khách hàng thông thái để lựa chọn vật liệu lát sàn an toàn và bền bỉ cho gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *